Trang chủ / Tin tức / Tin tức - sự kiện

Tin tức - sự kiện

TƯ DUY TÍCH CỰC THÌ NHÌN ĐÂU CŨNG THẤY CƠ HỘI

 • Mô tả Khởi Nghiệp trong lĩnh vực quản lý tòa nhà đầy thách thức, CEO Global Home Nguyễn Duy Thành đã phải mất nhiều năm tháng để tìm hướng ra hướng đi khác biệt. Với anh, trong khó khăn đều luôn có cơ hội dành riêng cho những ai biết nỗ lực hết mình.
 • BẤT ĐỘNG SẢN SỐ, NHÀ ĐẦU TƯ CẦN CÓ GÓC NHÌN MỞ VỀ TẦM QUAN TRỌNG CỦA DỮ LIỆU

 • Mô tả Sự kiện VNITO 2021 với chủ đề Công nghệ cho bất động sản thời kinh tế số đã mang đến góc nhìn chuyên sâu của các chuyên gia tư vấn chuyển đổi số, mang đến những cơ hội phát triển mạnh mẽ cho ngành bất động sản, đặc biệt sau cú chấn động của đại dịch Covid-19. Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) phối hợp Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) và Liên minh Công nghệ số Việt Nam (VNITO) tổ chức Chuỗi Hội thảo Công nghệ số (VNITO Tech Series 2021) với chủ đề “Công nghệ cho bất động sản thời kinh tế số” vào ngày 15/12/2021 tại TPHCM và trên nền tảng trực tuyến.
 • KỸ SƯ XÂY DỰNG GIẢI MÃ BÍ ẨN LẠ ĐÊM KHUYA Ở CHUNG CƯ

 • Mô tả Gia đình nào ở chung cư cũng từng nghe các tiếng động lạ giữa đêm khuya như tiếng kéo bàn ghế, bi rơi, chân chạy, trẻ nô nghịch... Kỹ sư xây dựng đã lý giải về hiện tượng này. Những tiếng động lạ trong đêm Thời gian qua, người dân ở nhiều tòa chung cư cho biết nghe thấy đủ thứ âm thanh như tiếng băm thớt, chặt thịt, tiếng gõ độp độp, tiếng búa, kéo ghế, đập bóng, tiếng trẻ nô đùa, chạy nhảy, tiếng bi rơi… Những âm thanh này đến bất chợt đến vào giờ nghỉ trưa, trong đêm thanh vắng nghe càng rõ hơn, gây phiền toái đến sinh hoạt của gia đình, thậm chí gây stress, mất ngủ cho cư dân sinh sống.
 • THÔNG TIN LIÊN HỆ

  CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ NHÀ TOÀN CẦU

  Global Home

  Trụ sở chính: 151 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM.

  Điện thoại / Fax: (028) 3848 8666

  Hotline: 0888 816 618

  Email: info@globalhome.vn

  Website: www.globalhome.vn - www.quanlytoanha.org - www.quanlychungcu.org

  Đăng ký nhận tin

  Đăng ký nhận tin

  Nhập email để nhận thông tin mới nhất từ CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ NHÀ TOÀN CẦU GLOBAL HOME
  Email(*)
  Trường bắt buộc

  Gửi