Trang chủ / Tin tức / Tin tức Bất Động Sản / TÂM THƯ CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC GLOBAL HOME

TÂM THƯ CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC GLOBAL HOME

sl1

   

Tất cả thành viên Đại Gia Đình Global Home thân mến!

    

Như các bạn đã biết, thông tin truyền thông, báo chí từ giữa tháng 2-2020, dịch COVID-19 (tên chính thức bởi WHO), còn được gọi là dịch viêm phổi cấp do chủng mới của virus corona đã bùng phát và lan rộng trên toàn thế giới.

 

Để ứng phó với tình hình đó, BGĐ Công ty Global Home đã cập nhập tin tức hàng ngày đến các BQL để cùng thực hiện các công tác kiểm soát ngăn ngừa dịch bệnh cho nhân viên Global Home và cộng đồng cư dân chung cư.

 

Sau khi cân nhắc mức độ ảnh hưởng do môi trường làm việc đặt trưng của nghề quản lý chung cư là chăm sóc, phục vụ cư dân, phải thường xuyên giao tiếp, tiếp xúc với rất nhiều người. Đến thời điểm này, số lượng người bị lây nhiễm tại Việt Nam mỗi ngày càng gia tăng, mang đến nhiều hoang mang, lo lắng cho nhân viên và gia đình, BGĐ Công ty Global Home đã quyết định ký kết cùng Công ty bảo hiểm Quân đội (MIC) triển khai gói bảo hiểm Corona Guard để TẶNG cho toàn bộ nhân viên, đồng thời có chính sách giá ưu đãi cho các thành viên gia đình của nhân viên có nhu cầu.

 

Từ nhiều sự việc như tặng khẩu trang cho nhân viên, trang bị nước rửa tay khu vực công cộng các khu chung cư, gói bảo hiểm Corona Guard là món quà động viên dành cho toàn thể nhân viên Công ty Global Home. Chúng ta quyết tâm phòng ngừa dịch bệnh hoàn toàn chủ động để đủ sức khỏe, an tâm phục vụ khách hàng thật tốt. Các thành viên của đại gia đình Global Home trong cả nước cùng giữ vững tinh thần vượt qua đại dịch!

 

Các BQL hãy cùng lan tỏa những thông tin này đến với công đồng cư dân:

* Những trường hợp cư dân có nghi ngờ nhiễm bệnh như: mệt mỏi, ho khan, sốt trên 37,5 độ… đề nghị cư dân chủ động liên hệ với các số điện thoại sau để được hỗ trợ:

3

 

* Triển khai “ Phương án phối hợp giữa Ban Quản Trị - Ban Quản Lý chung cư và Cơ Quan chức năng trong việc ứng phó phòng chống dịch bệnh COVID-19” do Công ty Global Home xây dựng và ban hành.

 

 

* Khuyến cáo cư dân các biện pháp giữ an toàn sức khỏe mùa dịch bệnh:

 

+   Cài đặt app eHome miễn phí để cập nhập nhanh chóng các thông báo từ BQL, hạn chế được việc đi lại, giao tiếp, sử dụng tiền mặt.

 

+  Tham gia gói bảo hiểm Corona Guard để đảm bảo có thu nhập, an tâm trong thời gian điều trị nếu không may bị nhiễm bệnh.

 

Thông tin chi tiết liên hệ: Mr Hoàng Nguyên theo số điện thoại 0904.872.405 để được hỗ trơ.

 

 

Thay mặt BGĐ Công ty Global Home, Tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả thành viên của đại gia đình Global Home trong cả nước, cảm ơn các bạn đã tận tâm, nỗ lực cùng Công ty Global Home.

 

Đồng thời thông qua BQL, Tôi cũng xin gửi lời hỏi thăm chân tình nhất, lời chúc sức khỏe đến các cộng đồng cư dân đang được Công ty Global Home phục vụ, chúc các cư dân yên tâm và an vui để cùng vượt qua giai đoạn khó khăn này.

 

 

Trân trọng!

 

 

Nguyễn Duy Thành – TGĐ Công ty CP Quản lý Nhà Toàn Cầu (Global Home)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ NHÀ TOÀN CẦU

Global Home

Trụ sở chính: 151 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM.

Điện thoại / Fax: (028) 3848 8666

Hotline: 0888 816 618

Email: info@globalhome.vn

Website: www.globalhome.vn - www.quanlytoanha.org - www.quanlychungcu.org

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin

Nhập email để nhận thông tin mới nhất từ CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ NHÀ TOÀN CẦU GLOBAL HOME
Email(*)
Trường bắt buộc

Gửi