Trang chủ / Tin tức / Tin kinh tế - xã hội / LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ NHÀ TOÀN CẦU (GLOBAL HOME) VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN BÓNG ĐÈN ĐIỆN QUANG

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ NHÀ TOÀN CẦU (GLOBAL HOME) VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN BÓNG ĐÈN ĐIỆN QUANG

Sáng nay ngày 10 tháng 06 năm 2020 tại văn phòng Công ty CP Quản Lý Nhà Toàn Cầu (Global Home) đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty CP Quản Lý Nhà Toàn Cầu (Global Home) và Công ty CP Bóng Đèn Điện Quang triển khai phân phối sản phẩm “đèn Led diệt khuẩn” cho cư dân sống tại chung cư. Lễ ký kết có sự tham dự của ông Nguyễn Duy Thành - Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc Công ty CP Quản Lý Nhà Toàn Cầu (Global Home), ông Phạm Lê Minh - Giám đốc điều hành khối IOT Công ty CP Bóng Đèn Điện Quang và đại diện cán bộ công nhân viên của hai đơn vị.

global-home-ky-ket-dien-quang 4

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty CP Quản Lý Nhà Toàn Cầu và Công ty CP Bóng Đèn Điện Quang

Được biết trong giai đoạn dịch bệnh hiện nay. Việc hợp tác phát triển “đèn Led diệt khuẩn” sẽ giúp bảo vệ an toàn sức khỏe cho cư dân khi trang bị “đèn Led diệt khuẩn” của Điện Quang. Công ty CP Bóng Đèn Điện Quang cũng vinh dự được hợp tác với Công ty CP Quản Lý Nhà Toàn Cầu (Global Home) – đơn vị có nhiều hoạt động tích cực, hiệu quả, luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp ứng dụng công nghệ cao vào lĩnh vực quản lý vận hành tòa nhà chung cư tại Việt Nam. Với hệ thống thống quản lý chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên năng động của Công ty CP Quản Lý Nhà Toàn Cầu (Global Home) cũng như kinh nghiệm, nền tảng về công nghệ, năng lực nghiên cứu và sản xuất Điện Quang tin tưởng rằng sự hợp tác này sẽ khai thác được tối đa thế mạnh của hai bên, nâng cao hiệu quả kinh doanh, vị thế, sức cạnh tranh. Đây cũng là một bước đi chiến lược nhằm thực hiện sứ mệnh đem đến cho người dùng sự tiện nghi nhất.

Theo thỏa thuận, các sản phẩm “đèn led diệt khuẩn” của Công ty CP Bóng Đèn Điện Quang liên quan đến nhu cầu sử dụng sát khuẩn trong không gian nhỏ như phòng khách, phòng bếp… vô cùng hữu ích tại căn hộ của cư dân sẽ được phân phối qua mạng lưới chi nhánh, các dự án do Công ty CP Quản Lý Nhà Toàn Cầu (Global Home) đang quản lý trên toàn Quốc, cung cấp đến hơn 10.000 cư dân các dự án của công ty Quản Lý Global Home các sản phẩm đèn diệt khuẩn, an toàn, tiện lợi và bảo vệ sức khoẻ người dùng.

global-home-ky-ket-dien-quang 1

Ông Nguyễn Duy Thành - Chủ tịch HĐQT, TGĐ Công ty Quản Lý Global Home ký kết hợp tác chiến lược cùng Ông Phạm Lê Minh – Giám đốc điều hành khối IOT của Công ty CP Bóng Đèn Điện Quang

Phát biểu về hợp tác này, Ông Nguyễn Duy Thành - Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc của Công ty CP Quản Lý Nhà Toàn Cầu (Global Home) nhận định: "sự hợp tác giữa Công ty CP Quản Lý Nhà Toàn Cầu (Global Home) và Công ty CP Bóng Đèn Điện Quang triển khai phân phối sản phẩm “đèn led diệt khuẩn” cho cư dân sống tại chung cư sẽ là một bước tiến nhằm đưa các sản phẩm Việt lên tầm cao mới, tạo ra sản phẩm có tỉ lệ nội địa hóa cao, thể hiện khả năng ứng dụng cao cho đời sống, sự chung tay của doanh nghiệp với mong muốn “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và mong đợi việc hợp tác này sẽ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, đảm bảo an toàn và bảo vệ sức khoẻ cho người sử dụng".

Ông Phạm Lê Minh - Giám đốc điều hành khối IOT của Công ty CP Bóng Đèn Điện Quang cho biết: “Chúng tôi rất hào hứng khi hợp tác với Công ty Quản Lý Global Home, đơn vị có nhiều hoạt động tích cực, hiệu quả, luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp ứng dụng công nghệ cao vào lĩnh vực quản lý vận hành tòa nhà chung cư tại Việt Nam. Thỏa thuận hợp tác này chứng tỏ ưu tiên của chúng tôi trong việc mở rộng mạng lưới phân phối với những đối tác uy tín và cùng chia sẻ mục tiêu không ngừng đổi mới. Chúng tôi mong chờ việc hợp tác với Công ty Quản Lý Global Home mang tới một cuộc sống an toàn và chất lượng cho cư dân sống tại chung cư".

global-home-ky-ket-dien-quang 21

Sản phẩm đèn Led diệt khuẩn xách tay Điện Quang PRL01 06UVC (6W, tia UVC, để bàn, an toàn, tiện lợi)

global-home-ky-ket-dien-quang 5

Sản phẩm đèn tuýp Led Diệt Khuẩn và bộ cảm biến Điện Quang ĐQ GLT8 UVC 20 (20W, tia UVC, huỳnh quang gồm có hai loại 0.6m và 1m2)

Với thỏa thuận này, Công ty CP Bóng Đèn Điện Quang cam kết có những chính sách hỗ trợ, ưu tiên nhằm khai thác tối đa thế mạnh của hai bên, nâng cao hiệu quả kinh doanh, vị thế và sức cạnh tranh, hướng tới mục tiêu hợp tác lâu dài với tôn chỉ đảm bảo chất lượng và hiệu quả.

Sau lễ ký kết, Công ty Quản Lý Global Home triển khai ngay chương trình giới thiệu sản phẩm “đèn Led diệt khuẩn” đến tất cả cư dân các dự án đang quản lý trên toàn quốc với chương trình ưu đãi đặc biệt khi mua “đèn Led diệt khuẩn” cho cư dân thông qua ứng dụng quản lý chung cư eHome. Quý cư dân, khách hàng có nhu cầu cần hỗ trợ tư vấn và đặt mua sản phẩm “đèn Led diệt khuẩn” vui lòng liên hệ: 0904.872.405 (24/24), email: nguyenngo.ghland @gmail.com (Mr.Hoàng Nguyên - Phụ trách phát triển sản phẩm Sỉ & Lẻ). Các sản phẩm “đèn Led diệt khuẩn” cụ thể như sau:

den-led-diet-khuan-dien-quang

Các sản phẩm “đèn Led diệt khuẩn” của Công ty CP Bóng Đèn Điện Quang

Với việc triển khai ký kết thoả thuận hợp tác, Công ty Quản Lý Global Home mong muốn được chung tay cùng quý cư dân xây dựng môi trường sống an toàn và quyết tâm phòng ngừa rủi ro hoàn toàn chủ động, với suy nghĩ lấy việc bảo vệ an toàn cho các bạn cũng như gia đình của các bạn là điều quan trọng hàng đầu, Công ty Quản Lý Global Home mong muốn mang đến một giải pháp toàn diện, một tương lai tươi sáng đến tất cả quý cư dân của chung cư, rất mong nhận được sự hợp tác và đồng hành của quý cư dân cùng Công ty Quản Lý Global Home để góp phần xây dựng môi trường sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Công ty Quản Lý Global Home - "Tâm ta ở đâu, sự nghiệp ta ở đó!"

Công ty Quản Lý Global Home - "An Toàn - Chuyên Nghiệp - Hiệu Quả"

Nguồn: Global Home

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ NHÀ TOÀN CẦU

Global Home

Trụ sở chính: 151 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM.

Điện thoại / Fax: (028) 3848 8666

Hotline: 0888 816 618

Email: info@globalhome.vn

Website: www.globalhome.vn - www.quanlytoanha.org - www.quanlychungcu.org

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin

Nhập email để nhận thông tin mới nhất từ CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ NHÀ TOÀN CẦU GLOBAL HOME
Email(*)
Trường bắt buộc

Gửi