QUẢN LÝ VẬN HÀNH CHUNG CƯ

 

 

Mỗi chung cư sẽ là một cộng đồng với hàng trăm, hàng ngàn cư dân sinh sống. Quan trọng nhất mọi cư dân sống trong chung cư cần phải được chăm sóc và giải quyết những yêu cầu phát sinh trong quá trình sinh sống và mỗi cư dân sẽ có những nhu cầu khác nhau, bên cạnh đó thực hiện vận hành máy móc, quản lý nhân sự, bảo trì hệ thống kỹ thuật, quản lý an ninh, bảo vệ toà nhà chung cư, quản lý dịch vụ vệ sinh công ty cũng là những yêu cầu rất cần thiết để vận hành chung cư. Chính vì thế để đáp ứng được tất cả là một điều hầu như không thể. Đôi khi nó được ví von như “làm dâu trăm họ” và điều trăn trở đó là ai sẽ đứng ra để giải quyết tất cả các vấn đề trên.

 

Để có thể giải quyết tất cả các vấn đề trên, những công ty về QUẢN LÝ VẬN HÀNH CHUNG CƯ đã được thành lập và nó cũng là một dịch vụ bao gồm quản lý, vân hành toàn bộ mọi hoạt động trong toà nhà nhằm đảm bảo tất cả dân cư có một môi trường sống lành mạnh, an toàn và thoải mái. Đồng thời khai thác hiệu quả và góp phần làm tăng giá trị bất động sản của chung cư, củng cố vị trí của ngành dịch vụ quản lý vận hành chung cư, tạo ra những bước đệm, khả năng tiềm ẩn rất lớn để có những bước đột phá trong tương lai gần nhất.

Mọi người biết tới Quản Lý Vận Hành Chung cư được ví như một Nghệ thuật và cư dân là khán giả.

 

Trong đó Ban Quản Lý, Ban Quản Trị chung cư là những người Nghệ sĩ họ dùng hết tâm huyết, niềm đam mê với nghề để suy nghĩ làm sao mang lại sự An Nhiên và thoải mái nhất cho cư dân. Điều quan trọng mà hầu hết những người nghệ sĩ mong muốn là cư dân được sống, làm việc trong một môi trường hoàn hảo nhất và với một tinh thần thoải mái, hạnh phúc.

 

Để tạo ra một lối sống văn minh và không gian sống vừa hiện đại cũng như đời sống của cư dân ngày một được nâng cao, đặc biệt là vẫn đảm bảo đúng quy trình, quy định của pháp luật thì bản thân Ban Quản Lý, Ban Quản Trị luôn tìm tòi học hỏi, trao dồi kiến thức để hoàn thiện.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ NHÀ TOÀN CẦU

Global Home

Trụ sở chính: 151 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM.

Điện thoại / Fax: (028) 3848 8666

Hotline: 0888 816 618

Email: info@globalhome.vn

Website: www.globalhome.vn - www.quanlytoanha.org - www.quanlychungcu.org

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin

Nhập email để nhận thông tin mới nhất từ CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ NHÀ TOÀN CẦU GLOBAL HOME
Email(*)
Trường bắt buộc

Gửi