Trang chủ / Tin tức / Tin tức Bất Động Sản / Hoàng Quân mua dự án nhà ở xã hội

Hoàng Quân mua dự án nhà ở xã hội

UBND TP HCM vừa ban hành Quyết định chấp thuận cho Công ty cổ phần Thương mại Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân nhận chuyển nhượng dự án HQC Hóc Môn từ công ty cổ phần Thương mại Hóc Môn. Tiền thân của dự án này là khu phức hợp.

 

Quá trình chuyển đổi cơ cấu từ khu phức hợp sang nhà ở xã hội diễn ra vào tháng 5/2015 và chuyển nhượng, hợp nhất về một chủ đầu tư vào ngày 23/7/2015. Sau khi nhận chuyển nhượng, Công ty địa ốc Hoàng Quân (mã chứng khoán: HQC) sẽ chính thức là chủ đầu tư duy nhất của dự án này.

 

Việc chuyển đổi chủ đầu tư giúp doanh nghiệp chủ động đẩy nhanh tốc độ thi công dự án, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong thủ tục vay vốn ngân hàng, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho cư dân.

 

Có tổng vốn đầu tư 554,9 tỷ đồng, dự án được xây dựng trên khu đất rộng 11.899 m2. Công trình gồm tầng hầm, 4 tầng thương mại và 14 tầng căn hộ, cung cấp cho thị trường 562 căn hộ có diện tích từ 42,2 đến 69,9 m2, bán đồng giá là 14 triệu đồng một m2 (đã bao gồm thuế giá trị gia tăng và phí bảo trì).

 

Chủ đầu tư cho biết đã bán 400 căn, trong đó, có 40 khách hàng được ngân hàng giải ngân và chấp thuận giải ngân với số tiền 2,5 tỷ đồng. Các trường hợp còn lại đang đẩy nhanh quá trình thẩm định hồ sơ và trong thời gian sắp tới sẽ đẩy mạnh giải ngân cho hơn 150 khách hàng khác đã đăng ký mua căn hộ tại dự án với số tiền khoảng 20 tỷ đồng.

 

Dự án đang thi công phần thân các block nhà, riêng block B3 đã hoàn tất đổ bê tông phần thô. Chủ đầu tư cam kết sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng từ quý IV/2015.

 

Dự kiến trong 6 tháng cuối năm 2015, Công ty Hoàng Quân sẽ tiếp tục khởi công xây dựng hàng loạt dự án nhà ở xã hội tại Vĩnh Long (Bình Minh) và TP HCM (Hồ Học Lãm, An Phú Tây, Bình Trưng Đông).

 

Nguồn: http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/bat-dong-san/hoang-quan-mua-du-an-nha-o-xa-hoi-3253860.html

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ NHÀ TOÀN CẦU

Global Home

Trụ sở chính: 151 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM.

Điện thoại / Fax: (028) 3848 8666

Hotline: 0888 816 618

Email: info@globalhome.vn

Website: www.globalhome.vn - www.quanlytoanha.org - www.quanlychungcu.org

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin

Nhập email để nhận thông tin mới nhất từ CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ NHÀ TOÀN CẦU GLOBAL HOME
Email(*)
Trường bắt buộc

Gửi